Chengdu Guoguang Elecric Co.,Ltd

  • Trung Quốc Chengdu Guoguang Elecric Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Chengdu Guoguang Elecric Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Chengdu Guoguang Elecric Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Chengdu Guoguang Elecric Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Chengdu Guoguang Elecric Co.,Ltd hồ sơ công ty
Thị trường chính Bắc Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Trung Đông, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, xuất khẩu, người bán
Nhãn hiệu GuoGuang
Số nhân viên 800~850
Doanh thu hàng năm 55000000-60000000
Năm thành lập 1958
Xuất khẩu p.c 90% - 100%

Giới thiệu

Được thành lập vào năm 1958, Guoguang Electric Co., Ltd. Chengdu. là một trong những viện trợ của Liên Xô 156 dự án trọng điểm trong giai đoạn 1NSKế hoạch 5 năm, và cũng là một nhà máy toàn diện chuyên sản xuất điện tử vi sóng.Vào tháng 10 năm 2000, nhà máy được tổ chức lại thành một công ty cổ phần đặt chân vào lĩnh vực nghiên cứu khoa học, sản xuất và kinh doanh.Trụ sở chính và cơ sở sản xuất nằm trong khu phát triển kinh tế và công nghệ cấp nhà nước của Quận Long Tuyền, thành phố Thành Đô.Diện tích cơ sở sản xuất là 133.340m2 và tổng diện tích cấu trúclà 80.000NS2.Tổng tài sản của công ty là gần 900 triệu RMB và tài sản ròng là 600 triệu RMB.Hơn 1100 nhân viên đã được sử dụng và hơn 30% trong số họ là kỹ thuật viên có trình độ trung bình và cao.

 

Lĩnh vực kinh doanh chính của công ty là: Nghiên cứu và sản xuất các loại bộ phận chân không điện tử vi sóng, thiết bị vi sóng rắn và bao vi sóng, công tắc tơ và công tắc chân không, buồng hút chân không, thiết bị chuyển mạch, thiết bị nhà bếp máy bay (bao gồm cả xe đẩy thức ăn tàu hỏa), xe đẩy khí thải, tất cả các loại máy móc và thiết bị điện phi tiêu chuẩn, máy đo chân không, dụng cụ đo chân không, thiết bị năng lượng vi sóng, nguồn vi sóng, thiết bị laser y tế, v.v. Sản phẩm đã được bán ra thị trường nước ngoài và đạt được những đóng góp to lớn cho quốc phòng và công tác nghiên cứu khoa học.

 

Công ty đã rất chú trọng đến việc phát triển công nghệ và đổi mới thiết bị kể từ khi thành lập.Để đảm bảo cho việc sản xuất, công ty đã giới thiệu nhiều thiết bị tiên tiến của Mỹ, Pháp, Áo, Ý, Đức, ... phân tích nguyên liệu thô, xử lý thành phần chính xác, sản xuất và làm kín bằng gốm, sản xuất catốt, xử lý bề mặt, kiểm tra độ tin cậy và môi trường.

 

Trung Quốc Chengdu Guoguang Elecric Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

Lịch sử

Được thành lập vào năm 1958, Công ty TNHH Điện lực Guoguang Thành Đô. là một trong những viện trợ của Liên Xô 156 dự án quan trọng trong kế hoạch 5 năm đầu tiên và cũng là một nhà máy toàn diện chuyên sản xuất điện tử vi sóng. Vào tháng 10 năm 2000, nhà máy được tổ chức lại thành một tập đoàn nắm giữ cổ phần, đặt chân vào nghiên cứu khoa học, sản xuất và kinh doanh. Trụ sở chính và cơ sở sản xuất được đặt tại khu phát triển kinh tế và công nghệ cấp nhà nước của quận Longquanyi, thành phố Thành Đô. Diện tích cơ sở sản xuất là 133.340m2 và tổng diện tích kết cấu là 80.000m2. Tổng tài sản của công ty là gần 900 triệu RMB và tài sản ròng là 600 triệu RMB. Hơn 1100 nhân viên đã được tuyển dụng và hơn 30% trong số họ là kỹ thuật viên trung bình và cao.

Dịch vụ

Phạm vi kinh doanh chính của công ty là:

Nghiên cứu và sản xuất cho tất cả các loại bộ phận chân không điện tử vi sóng, thiết bị vi sóng rắn và đóng gói vi sóng, công tắc tơ và bộ ngắt chân không, buồng chân không, thiết bị chuyển mạch, thiết bị nhà bếp máy bay (bao gồm xe đẩy bữa ăn), xe đẩy, tất cả các loại phi tiêu chuẩn Máy móc và thiết bị điện, máy đo chân không, dụng cụ đo chân không, thiết bị năng lượng vi sóng, nguồn vi sóng, thiết bị laser y tế, vv Các sản phẩm đã được bán ở thị trường nước ngoài và đạt được những đóng góp to lớn cho công tác nghiên cứu khoa học và quốc phòng.

Nhóm của chúng tôi

Công ty đã rất coi trọng sự phát triển của công nghệ và đổi mới thiết bị kể từ khi thành lập. Để đảm bảo sản xuất, công ty đã giới thiệu nhiều thiết bị tiên tiến từ Mỹ, Pháp, Áo, Ý, Đức, v.v. Công ty chúng tôi có năng lực kết hợp nội bộ hoàn chỉnh, bên cạnh việc phát triển và nghiên cứu các thành phần, thiết bị và đơn vị tổng thể, chúng tôi có thể làm phân tích nguyên liệu, xử lý thành phần chính xác, sản xuất gốm và niêm phong, sản xuất catốt, xử lý bề mặt, độ tin cậy và kiểm tra môi trường.

Để lại lời nhắn